Phong trào tập luyện Thể dục giữa giờ

Thực hiện Kế hoạch số 165/KH-LĐLĐ ngày 16/10/2020 của LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh về việc "Tổ chức cuộc thỉ sáng tạo Video clip bài tập thể dục giữa giờ trong công nhân, viên chức, lao động".

Thực hiện cv số: 88/KH-LĐLĐ ngày 19/10/2020 của Liên đoàn Lao động Thị xã Đông Triều Kế hoạch triển khai cuộc thi sáng tạo Video clip bài tập thể dục giữa giờ trong công nhân, viên chức, lao động.

Công Đoàn trường THCS Thủy An đã triển khai và tập luyện bài thể dục giữa giờ trong cơ quan được đông đảo đoàn viên công đoàn tham gia hưởng ứng và tập luyện.

Thông qua cuộc thi tạo sự lan tỏa những lợi ích tích cực, hình thành thói quen luyện tập thể dục, thể thao giữ gìn sức khỏe, giảm bớt những căng thẳng mệt mỏi, góp phần phòng tránh bệnh nghề nghiệp, nâng cao năng suất, chất lượng công việc giảng dạy của đoàn viên công đoàn trong hội đồng sư phạm nhà trường.

ảnh Các đoàn viên công đoàn tập thể dục giữa giờ

Gv; Trần Thủy

Các thông tin khác: